You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Thư ngỏ

                                    – Các thế hệ Cán bộ, Giảng viên,  Học sinh, Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội;

                                    – Các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân!

Khoa Công nghệ thông tin (CNTT), Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội được thành lập vào năm 1999, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Khoa CNTT ngày càng lớn mạnh và trưởng thành, đạt được nhiều kết quả trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường cũng như sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho ngành CNTT trong cả nước.

Từ nơi đây, bao thế hệ học sinh, sinh viên (HSSV) đã ra trường, tỏa đi mọi miền để góp phần dựng xây quê hương đất nước. Có được những thành quả hôm nay là nhờ vào công lao đóng góp to lớn của các Thầy Cô giáo, CBVC cùng với các thế hệ HSSV của Khoa.

Nhằm nhìn lại chặng đường 20 năm xây dựng, phát triển và cùng định hướng cho tương lai, Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội sẽ tổ chức Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa CNTT vào ngày 10 tháng 11 năm 2019 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Nhân dịp này, nhiều hoạt động chào mừng sẽ diễn ra như: Hội thảo hướng nghiệp, Chào Tân sinh viên 2019, IT Festival 2019… Đây là dịp họp mặt đông đủ các thế hệ cán bộ, giảng viên, HSSV đã và đang công tác, học tập tại Khoa, nhằm ôn lại kỷ niệm, ôn lại quá trình xây dựng, phát triển và những kết quả mà Khoa CNTT đã đạt được trong 20 năm qua.

Khoa CNTT trân trọng kính mời các Quý Thầy Cô giáo, cán bộ viên chức, các thế hệ HSSV về tham dự các hoạt động kỷ niệm nói trên. Sự hiện diện của Quý Thầy Cô và các bạn sẽ là niềm hạnh phúc và là nguồn động viên to lớn cho Khoa trong chặng đường sắp tới.

Để chương trình Kỷ niệm 20 năm được thành công tốt đẹp, Ban tổ chức tha thiết kêu gọi sự tham gia, hỗ trợ, cộng tác của Quý Thầy Cô giáo, Cựu học viên cao học, Cựu HSSV, Quý Doanh nghiệp, Mạnh thường quân đang sinh sống và làm việc ở mọi miền đất nước và quốc tế, cũng như toàn thể sinh viên các khóa đang học tập, rèn luyện tại Khoa CNTT, bằng lòng nhiệt huyết, hãy quan tâm đóng góp, chia sẻ ý kiến xây dựng, tham gia chuẩn bị, ủng hộ về vật chất và tinh thần cho chương trình. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn những đóng góp ý nghĩa dưới mọi hình thức.

Mọi đóng góp, giúp đỡ xin gửi về:

  • VP Khoa CNTT – Tầng 6 nhà A1, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, 298 Đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội; ĐT (0243)7655121 (máy lẻ: 253).
  • Hoặc tài khoản: Vũ Thị Tuyết Mai, số TK: 102870562390 tại Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Nam Thăng Long.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • Ngô Đức Vĩnh – Trưởng Khoa (0948.123.986)
  • Nguyễn Văn Thắng – Phó Trưởng khoa (0913.008.321)
  • Phạm Văn Hiệp – Phó Trưởng khoa (0912.008.755)
  • Trịnh Bá Quý – Bí thư Liên chi đoàn (0972.289.587)
  • website: www.20nam.fit-haui.edu.vn.

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M  BAN TỔ CHỨC
TRƯỞNG KHOA
Ngô Đức Vĩnh

Đăng Ảnh Lớp
Voelas
Thời gian địa điểm

Tầng 3, Hội trường A11, Khu A Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Xem bản đồ
Thông tin mạng xã hội